KHÓA CỬA KÍNH GATEMAN SHINE

Khoá cửa kính sang trọng Gateman Shine – sự thay thế hoàn hảo cho hệ thống kiểm soát ra vào.

Khóa cửa kính Gateman Shine được xem là sự thay thế hoàn hảo cho hệ thống kiểm soát ra vào (Access control) mà không thực hiện chức năng chấm công.
gateman-shinegateman-shinegateman-shinevgateman-shine
Với ưu điểm: Bề ngoài đẹp, sang trọng, lắp đặt nhanh không cần khoan cắt kính, an ninh cao, không phụ thuộc vào lưới điện do chạy bằng pin, có khả năng mở rộng remote. Gateman shine đã thực sự được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận với doanh số hàng năm lên tới 2000 sản phẩm được tiêu thụ.

Khóa được thiết kế dành cho cả cửa kính đơn và cửa kính đôi. Với cửa kính đơn, chỉ cần khoan lỗ khóa trên vách đối diện và đưa đầu từ đi kèm sẵn theo khóa. Với cửa kính đôi, khách hàng cần mua thêm phụ kiện là holder để giữ chốt khóa và thực hiện chức năng khóa tự động.

Khách hàng mở khóa Gateman Shine từ phía ngoài bằng cách sử dụng thẻ từ và mã số với hai chế độ Nomal Mode và Safety Mode. Mở từ phía trong bằng cần vặn cơ hoặc nút bấm.

Một chức năng được đón nhận từ Gateman Shine là khả năng mở rộng remote với tầm xa lên tới 50m. Remote Gateman Shine sử dụng sóng dữ hiệu radio tích hợp công nghệ mã đảo đảm bảo không thể hack, do đó, nó trở thành khóa cửa điều khiển từ xa thành công nhất.

Điểm hạn chế duy nhất của khóa Gateman Shine là không có đầu đọc vân tay và đây cũng là hạn chế của tất cả các loại khóa cửa kính hiện nay. Do hạn chế về kích thước (không được quá lớn) nên không thể đưa đầu đọc vào như các loại khóa vân tay khác dành cho cửa gỗ. Hạn chế này đang được nhà sản xuất nghiên cứu để đưa ra sản phầm mới nhất trong thời gian tới.

Vinlock – Top 10 thương hiệu quốc gia năm 2019

Hệ thống bán lẻ khóa điện tử hàng đầu Việt Nam

———–

Hà Nội: 𝟎𝟗𝟑.𝟔𝟐𝟏.𝟗𝟎𝟗𝟔

Tp Hồ Chí Minh: 𝟎𝟗𝟎𝟑.𝟒𝟐.𝟑𝟐.𝟖𝟐

Hệ thống Showroom tại Hà Nội:

– Showroom 1: 140 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội 

Hệ thống Showroom tại TP. Hồ Chí Minh:

– Showroom 1: 40 Nguyễn Biểu, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh 

– Showroom 2: 564 Hoàng Văn Thụ, P.4. Q. Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *